Amazon Đổ Bộ Vào Việt Nam, Cơ Hội Làm Giàu Từ Kiếm Tiền Online

Amazon là gì?

Có thể Amazon là một cái tên xa lạ với người Việt Nam, nhưng hiện tại Amazon đang được coi là ông vua bán lẻ trực tuyến số một thế giới. Với hơn 300 triệu tài khoản người mua trên toàn cầu, tên tuổi của Amazon gắn liền với tỷ phú công nghệ Jeff Bezos – người đã từng vượt qua Billgates và trở thành tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2018. Trên thế giới đã có không ít những triệu phú đô la trở nên giàu có nhờ kiếm tiền và kinh doanh online trên Amazon.

Cơ hội kiếm tiền khi Amazon đổ bộ vào Việt Nam.

Amazon đổ bộ vào thị trường Việt Nam

Đầu 2019, Amazon đã làm việc với cục xúc tiến thương mại Bộ Công Thương về việc có mặt tại thị trường Việt Nam. Amazon sẽ ưu tiên hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đưa hàng hóa Việt Nam bước ra thế giới. Đây cũng chính là cơ hội cho những người kinh doanh online, những người kiếm tiền trên mạng MMO để có thể tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ trên toàn thế giới, đặc biệt là những khách hàng tại các nước giàu có tiêu tiền bằng đô la.

Kiếm tiền từ Amazon – cơ hội vàng cho những người kinh doanh online

Đã có những mặt hàng xuất xứ Việt Nam được bán trên Amazon với những giá cao gấp hàng chục lần so với trong nước và được khách hàng quốc tế đánh giá rất cao về chất lượng.

Đơn cử như chiếc nón lá có giá bán là 17.11 USD (tương đương 400 nghìn đồng) cao gấp chục lần trong nước. Hay chiếc chổi bông cỏ được rao bán tới 19.99 USD tức là trên 400 nghìn, với lời quảng cáo hấp dẫn là được làm từ rơm tự nhiên. Các sản phẩm Việt Nam đang trở nên hấp dẫn trong mắt những người mua hàng ở Amazon, đơn giản bởi chất lượng tương đương không kém gì hàng Anh, Mỹ.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm hết sức dân dã gắn liền với văn hóa người Việt để có thể rao bán trên Amazon và kiếm tiền từ thị trường Mỹ và phương Tây.

Chiếc chổi bông cỏ Việt Nam được bán tới 19.99 USD trên Amazon tương đương hơn 400 nghìn đồng.

Kinh doanh online và kiếm tiền từ Amazon chỉ dành cho người hiểu luật 

Doanh nghiệp Việt Nam và người dùng cá nhân hoàn toàn có thể tạo tài khoản mà không cần biết tiếng Anh bằng cách truy cập Fanpage do Amazon Global Selling lập.

Tuy nhiên, để có thể kiếm được tiền từ Amazon thì bạn cần phải hiểu rõ luật chơi bao gồm: Cách đăng ký tài khoản, chính sách bán hàng, xu hướng và hành vi mua hàng, tư duy về sản phẩm cũng như chiến lược để có khách hàng một cách lâu dài và bền vững.

Một trong những cách kiếm tiền không mất vốn từ Amazon chính là tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), chính là quảng bá sản phẩm cho Amazon thông qua fanpage, blog hay website của bạn. Nghĩa là bạn sẽ thêm các đường link tiếp thị vào trang bán hàng của mình, và sẽ nhận được hoa hồng nếu khách hàng nhấp chuột và mua sản phẩm từ liên kết đó, và đặc biệt là hoa hồng bằng USD lên tới 4-10% giá trị đơn hàng.

Cơ hội kiếm tiền nghìn USD đang rất cận kề bởi Amazon sắp đổ bộ vào Việt Nam, bạn cần có những chiến lược và cách làm đúng đắn để tiếp cận thị trường mới mẻ này. Để đạt hiệu quả tối đa, bạn nên tìm hiểu về các khóa học online về Amazon, chẳng hạn:

Chỉ cần một chiếc máy tính kết nối Internet cộng thêm những chiến lược đúng đắn, bạn sẽ kiếm được tiền từ Amazon.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Supersales Anh Tuấn. Thiết kế Website bởi VietMoz.