Bất Động Sản Nghệ An: Chung Cư Bảo Sơn Green Pearl 31 Tầng Nhìn Từ Trên Cao

Chung cư Bảo Sơn Green Pearl là tòa nhà chung cư cao nhất Nghệ An. Cùng với Bảo Sơn Complex – cũng cùng chiều cao 31 tầng, Bảo Sơn Green Pearl đang làm mưa làm gió thị trường chung cư cao cấp thành phố Vinh.

Dù là chung cư cao cấp nhưng Bảo Sơn Green Pearl có mức giá chỉ từ 679 triệu trở lên. Các căn hộ có diện tích tim tường từ 64 tới 98 m2, mỗi căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ và 2 WC. Căn hộ sẽ được bàn giao nội thất cơ bản, bao gồm: Trần thạch cao, gạch lát, hệ thống cửa, thiết bị vệ sinh, hệ thống điện nước chờ sẵn.

 

Hệ thống tiện ích của Bảo Sơn Green Pearl: Có 2 tầng hầm để xe rộng 5000 m2, tầng 1 và 2 là trung tâm thương mại – dịch vụ, hệ thống thang máy và cầu thang thoát hiểm hiện đại. Chung cư cao cấp này có thể kết nối tới mọi địa điểm quan trọng của thành phố như: Trường học, ngân hàng, bệnh viện, siêu thị, công an…

Khi mua căn hộ Bảo Sơn Green Pearl, khách hàng được hỗ trợ vay trả góp từ ngân hàng BIDV hoặc Ocean bank với lãi suất là 0% cho tới khi nhận nhà.  Khách hàng được thanh toán bằng tiền mặt theo tiến độ thi công, từng đợt một.

Mời các bạn cùng xem video về chung cư Bảo Sơn Green Pearl thành phố Vinh nhìn từ trên cao:

Vui lòng liên hệ: 0968.420.275 để được tư vấn về các dự án chung cư thành phố Vinh.

(Lê Anh Tuấn – chuyên viên kinh doanh bất động sản)

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Supersales Anh Tuấn. Thiết kế Website bởi VietMoz.