Nhà Phố Liền Kề Thương Mại Cửa Tiền Home TP Vinh: Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lãi Lớn

Nhà phố liền kề thương mại hay còn gọi là shophouse, là loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh hoặc cho thuê lại. Nhà liền kề thương mại thường nằm ở vị trí đắc địa của các dự án bất động sản. Chẳng hạn như nằm ở vị trí mặt tiền có đường lớn đi qua, nằm ở các tầng thấp ở các tòa nhà chung cư, hay được xây xung quanh chân đế của các tòa nhà.

Nhà liền kề thương mại shophouse dự án Cửa Tiền Home nằm xung quanh tòa nhà.

Nhà ở thương mại liền kề thường có mức giá cao hơn vài lần so với những căn nhà cùng khu vực bởi giá trị kinh doanh thương mại của nó rất lớn. Những căn shophouse này thường nằm ở những vị trí có dòng người qua lại, đó là lượng khách hàng tự nhiên cho công việc kinh doanh của họ, đơn giản như việc mở một quán tạp hóa.

Ở thành phố Vinh, có một số dự án có các căn liền kề thương mại rất có khả năng sinh lời cao. Chẳng hạn như nhà liền kề dự án chung cư Eurowindow nằm ngay gần ngã tư chợ Vinh có giá từ 7 – 11 tỷ. Hoặc các lô đất liền kề ở dự án Bảo Sơn Complex có giá từ 2,1 tỷ đồng trở lên. Dự án Bảo Sơn Green Pearl khu vực gần ngã tư ga, có các căn liền kề có giá tới 120 triệu/m2. Nếu so sánh với các căn hộ chung cư cùng dự án thì các căn liền kề này, có giá cao gấp hàng chục lần. Đặc biệt hơn là các căn liền kề nằm trong tổ hợp dự án chung cư T&T Victoria TP Vinh tọa lạc tại số 1 Quang Trung, ngã tư chợ Vinh với giá trên dưới 10 tỷ đồng, nhưng đã bán gần hết sạch hàng.

Nhà liền kề thương mại dự án Eurowindow – ngã tư chợ Vinh.

Đối với dự án đô thị mới Cửa Tiền, các dãy nhà shophouse đang có giá ở dưới mức giá trị thực. Cụ thể là, các căn shophouse nằm ở tầng 1 và 2 của tòa nhà chung cư, có diện tích sử dụng từ 144 m2 nhưng chỉ có giá từ 1,5 tỷ trở lên. Trong khi đó, giá chung cư Cửa Tiền Home là từ 10,5 triệu/m2. Các căn shophouse này sẽ được cấp sổ hồng lâu dài giống như các căn hộ chung cư khác và cũng được bàn giao nội thất cơ bản.

Nhà liền kề shophouse Cửa Tiền Home nằm ở tầng 1-2 của tòa nhà chung cư và hướng mặt vào quảng trường.

Đây là cơ hội mua nhà liền kề sinh lãi lớn cho các nhà đầu tư bất động sản thành phố Vinh, khi mà một căn shophouse có giá trị kinh doanh lớn lại chỉ có giá bằng với giá chung cư mà thôi. Các căn shophouse ở tầng 1-2 của tòa nhà sẽ tận dụng được lượng khách hàng là hơn 600 căn hộ sinh sống trong tòa nhà và hàng nghìn hộ dân trong khu đô thị mới. Đây chính là phễu hút tiền của dự án đô thị mới Cửa Tiền.

Vui lòng liên hệ: 0968.420.275 để được tư vấn về các dự án chung cư, nhà liền kề.

(Lê Anh Tuấn – chuyên viên kinh doanh bất động sản).

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Supersales Anh Tuấn. Thiết kế Website bởi VietMoz.