NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI EUROWINDOW: CON GÀ MÁI ĐẺ TRỨNG VÀNG

Nhà phố thương mại Eurowindow là các căn hộ được thiết kế hiện đại, được phân lô theo chiều dọc, nằm từ tầng 1 đến tầng 5 của dự án chung cư cao cấp Eurowindow. Nhà phố thương mại là mô hình kinh doanh có mặt từ rất lâu trên thế giới, chủ yếu từ các nước phương Tây. Đây là hình thức nhà ở kết hợp cho thuê thương mại. Thông thường, khi xây chung cư cao cấp, các tầng dưới sẽ được chủ đầu tư để dành cho thuê sàn thương mại, còn tầng trên là chung cư – văn phòng. Nhưng ở hình thức này, các sàn tầng dưới dễ kinh doanh buôn bán, sẽ được bán đứt cho khách hàng và để khách hàng tự quản lý và khai thác cho thuê. Dự án Eurowindow thành phố Vinh là dự án tiên phong về mô hình kinh doanh kết hợp ở này. 

Hotline tư vấn dự án Eurowindow: 0968.420.275


Càng ngày giá bán và giá cho thuê nhà phố thương mại càng đắt bởi nhà phố thương mại có khả năng tạo ra lợi nhuận kinh doanh rất cao. Bởi nhà phố thương mại thường nằm ở những tầng dưới, nơi mà hàng nghìn cư dân của cả tòa nhà buộc phải đi qua, dẫn đến phát sinh ra những hành động mua hàng. Nhà phố thương mại càng có giá trị hơn khi tòa nhà nằm ở những khu vực sầm uất nhộn nhịp. Những nhà đầu tư bất động sản lão luyện có nhu cầu rất cao về loại hình nhà ở và kết hợp cho thuê này.

Ở khu vực sầm uất nhất thành phố Vinh, dự án Eurowindow – ngã tư chợ Vinh đã được đánh giá rất cao về chất lượng, và gần như là dự án đầu tiên cho ra đời 19 căn nhà phố thương mại với khả năng sinh lời cao, tạo dòng tiền cho thuê đều đặn hàng và tạo ra lãi vốn trong tương lai. 19 căn nhà phố ở dự án chung cư cao cấp Eurowindow được thiết kế từ tầng 1 đến tầng 5, nhờ vậy nên chủ sở hữu nhà có thể tận dụng cho thuê tầng dưới và sống ở tầng trên.

 

Mặt bằng các căn nhà phố thương mại dự án Eurowindow ngã tư Chợ Vinh.

Hiện tại, 15 căn nhà phố thương mại đã được bán hết. Chỉ còn 4 suất ngoại giao trị giá từ 7.1 tỷ trở lên, duy nhất và có thể hết bất cứ lúc nào.
Nhà phố thương mại Eurowindow có pháp lý đầy đủ và rõ ràng, khách hàng mua nhà được cấp sổ hồng theo đúng quy định của pháp luật. T
hiết kế sang trọng và đẳng cấp, nhà phố thương mại Eurowindow sẽ tạo ra một làn sóng mới đối với thị trường bất động sản Nghệ An nói chung và thành phố Vinh nói riêng.

Mời các bạn xem video review về dự án chung cư cao cấp kết hợp nhà phố thương mại Eurowindow:

 

(Lê Anh Tuấn – chuyên viên kinh doanh bất động sản)

Vui lòng liên hệ để được nhận tư vấn miễn phí dự án: 0968.420.275.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Supersales Anh Tuấn. Thiết kế Website bởi VietMoz.