Việc Sở Hữu Một Bất Động Sản Mang Lợi Nhuận 20%/Năm Dễ Dàng Hơn Việc Vận Hành Một Doanh Nghiệp Cho Lợi Nhuận Tương Đương

Tất cả mọi con đường đều dẫn đến thành Rome và tất cả mọi dòng tiền đều đang đổ về bất động sản.

Cho dù bạn làm bất cứ lĩnh vực gì thì chẳng phải bạn đã và đang vất vả để xây một căn nhà, mua căn hộ hay sở hữu một mảnh đất hay sao?

Một người công chức, một hộ kinh doanh cá thể, một nhân viên ngân hàng, một công nhân xí nghiệp hay một chủ doanh nghiệp… Mọi người đều làm việc chăm chỉ để hướng đến một trong các mục tiêu tài chính sau:

– Có tiền tiết kiệm.
– Xây dựng một công việc kinh doanh.
– Đầu tư vào chứng khoán.
– Sở hữu và đầu tư bất động sản.

Bất động sản vẫn luôn là một kênh đầu tư hiệu quả và bền vững nhất.

Sự thật là trong nhiều năm qua, chỉ có những người sở hữu doanh nghiệp hoặc những người sở hữu doanh nghiệp là cho lãi thực dương. Còn lại các lĩnh vực đầu tư tài chính khác đều cho lãi suất âm vì không bù đắp nổi lạm phát và các bởi các yếu tố kinh tế khác nữa.

Nếu bạn nói chứng khoán là lựa chọn tốt nhất thì mình xin nói rằng: Trong chứng khoán, rất nhiều người có thể kiếm được 10% lợi nhuận trong 1 ngày nhưng về mặt dài hạn rất ít người có thể kiếm được 10% trong 1 năm. Chưa kể những giới hạn về mặt kiến thức.
Mà thực tế là những người giàu nhất trên thị trường chứng khoán không phải là những nhà đầu tư, mà là những những người sở hữu doanh nghiệp phát hành cổ phiếu ra công chúng.
Phạm Nhật Vượng, Trịnh Văn Quyết nếu cho chọn mua cổ phiếu thì chắc gì đã lãi hơn một môi giới chứng khoán thông thường???

Mặc nhiên chỉ có SỞ HỮU DOANH NGHIỆP hoặc BẤT ĐỘNG SẢN sẽ cho lợi nhuận tốt và bền vững nhất.

Tuy vậy, những người chủ doanh nghiệp cũng đang tự chuyển dịch dòng lợi nhuận từ công việc kinh doanh thông thường sang sở hữu bất động sản bởi việc sở hữu một bất động cho lợi nhuận 20%/năm dễ dàng hơn rất nhiều việc vận hành một doanh nghiệp cho lợi nhuận tương đương.

Tổng kết lại, bất động sản là lựa chọn cuối cùng của mọi công việc đầu tư.

Mọi chi tiết liên hệ: 0968.420.275 để nhận thông tin tư vấn về các dự án chung cư tại Nghệ An.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Supersales Anh Tuấn. Thiết kế Website bởi VietMoz.